Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thích và muốn làm đẹp. Đồng thời đây còn là một lựa chọn nghề nghiệp khá hay và thú vị cho những bạn muốn tôn vinh cái đẹp.

Không những thế, nhu cầu đến salon làm đẹp cũng ngày càng tăng và rất được nhiều chị em yêu thích. Nên việc lựa chọn đi du học ngành này tại Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh và không ngoan.

1. Tại sao nên chọn hu học Hàn Quốc ngành chăm sóc da

Đầu tiên, trên thế giới chỉ có Sứ Xở Kim Chi là quốc gia duy nhất có trường đào tạo bài bản và cấp bằng chuyên ngành chăm sóc da cho du học sinh.

Ngày nay khi thời đại ngày càng phát triển, cuộc sống và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Do đó, nhu cầu trở nên đẹp hơn đã trở thành một vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bạn gái, phụ nữ Việt.

Đối với chị em phụ nữ, để có vẻ ngoài thu hút và ấn tượng, chắc chắn một làn da săn chắc và mịn màng sẽ là điều quan trọng.

Các bạn sẵn sàng chi một số tiền không hề nhỏ để mua các loại mỹ phẩm cao cấp và đắt tiền chăm sóc da. Sau đó thường xuyên ghé thăm các cơ sở, dịch vụ chăm sóc da như: mát xa mặt, đắp mặt nạ, tắm thảo dược, tắm trắng, làm mượt da,…

Không có gì phải ngạc nhiên khi mọi người xung quanh bạn ai cũng yêu làm đẹp và bạn đi học nghề chăm sóc da ở Hàn Quốc tại lúc này.

Đây là một quốc gia nổi tiếng và rất mạnh về làm đẹp, có nhiều bạn gái và chị em phụ nữ của nước ta học tập và yêu thích phong cách làm đẹp của họ.

Con gái Hàn Quốc có một vẻ đẹp rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Việc bạn đi học hỏi và mang cách làm vẻ đẹp ấy về Việt Nam sẽ điều mà nhiều chị em rất mong chờ và trông đợi.

2. Đi du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da có lợi gì?

Khi đi du học ngành chăm sóc da tại Hàn Quốc, không chỉ được học tập và phát triển trong một môi trường cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Cơ hội nghề nghiệp cao: bạn có thể dễ dàng xin việc tại Hàn hoặc khi về Việt Nam, sẽ có nhiều cơ hội phát triển.
 • Dễ dàng làm thủ tục xin chuyển đổi Visa E7 để làm việc lâu dài tại Hàn.
 • Được học tập và đào tạo những kỹ năng quản lý Spa theo chuẩn
 • Thời gian đào tạo không quá lâu nên sẽ không tốn nhiều chi phí như các ngành khác: từ 18 đến 24 tháng.
 • Có thể làm thêm ngoài giờ học để cọ sát thực tế và nâng cao tay nghề chuyên môn.

3. Điều kiện và chi phí du học nghề chăm sóc da Hàn Quốc

Để có thể đi du học nghề, bạn cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây để trường tại Hàn Quốc nhận vào học ngành chăm sóc da:

 • Có tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi đối với du học sinh chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3, không có môn liệt và điểm học bạ trung bình 5.0 trở lên.
 • Có tuổi đời không quá 30 nếu như có bằng Cao đẳng trở lên, điểm trung bình trên 5.0 và không có môn yếu.
 • Không bị bệnh lao phổi, HIV,… đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Không vi phạm hay có tiền án tiền sự.
 • Không có người thân đã hoặc đang lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Chứng chỉ tiếng Hàn đạt TOPIK 1 – level 2.
 • Giấy chứng minh tài chính trên 15.000$

Tổng chi phí học: khoảng từ 180 đến 220 triệu. Đây là chi phí đã bao gồm tiền học tiếng Hàn, tiền làm hồ sơ, phí xin Visa, tiền học phí trong 1 năm, tiền ký túc 6 khoảng 6 tháng và nhiều khoản khác.

4. Các trường đào tạo ngành chăm sóc da tại Hàn

Ở Hàn Quốc, có rất nhiều trường Cao Đẳng và Đại Học có chuyên ngành chăm sóc da với chất lượng giảng dạy tốt và uy tín. Dưới đây là một số trường được đánh giá là có nhiều du học sinh theo học và tin cậy nhất hiện nay.

 • Đại học nữ sinh Sungshin – học hệ cao đẳng
 • Trường đại học Mokop – học hệ cao đẳng
 • Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk
 • Trường cao đẳng Myonggi

Mong rằng với một số thông tin về du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn đọc biết thêm một chương trình du học thú vị mới. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng đạt được ước mơ!

Nhận ngay các chương trình khuyến học cũng như học bổng về ngành chăm sóc da của Hàn Quốc tại trung tâm tiếng hàn đà nẵng Hanbee nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này nhé