Du học Hàn Quốc ngành du lịch là một trong những ngành đào tạo chưa bao giờ ngừng hot tại xứ sở kim chi.

Với việc du học Hàn Quốc ngành du lịch, bạn sẽ có những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời tại xứ sở kim chi. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới.

1. Vì sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch?

Du học Hàn Quốc ngành du lịch hiện đang là một trong rất nhiều lựa chọn dành cho các bạn sinh viên quốc tế khi tới học tập tại xứ sở kim chi. Có rất nhiều lý do khác nhau khiến các bạn đưa ra quyết định chọn lựa ngành hot này.

Sau đây là một số nguyên nhân chính:

Có cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Khi du học Hàn Quốc ngành du lịch, các du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa xứ sở kim chi trong thời gian học tập tại đây.

Các bạn sẽ có cơ hội được làm thêm với các công việc hướng dẫn viên cho du khách trong và ngoài nước đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng xứ sở kim chi.

Đây là công việc không chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực các bạn theo học mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi.

Cơ hội nghề nghiệp lớn tại Việt Nam

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm văn hóa xứ người mà bạn có thể sở hữu cơ hội làm việc lớn tại quê nhà.

Việt Nam hiện nay đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với du khách trên toàn thế giới. Tỷ lệ tăng trưởng của ngành “công nghiệp không khói” này vẫn luôn duy trì.

Tuy nhiên, những thực trạng về dịch vụ du lịch thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự quản lý vẫn là một hạn chế to lớn và đây được xem là cơ hội lớn cho bạn phát triển nghề nghiệp tại quê nhà.

Bạn có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương khá hấp dẫn tại thị trường du lịch Việt.

Ngay cả khi muốn làm việc và sinh sống ngay tại Hàn Quốc, thì với vốn ngôn ngữ cùng trình độ chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch

Để có thể đăng ký đi du học Hàn Quốc ngành du lịch cũng như những ngành học khác, các bạn cần chuẩn bị những yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học.
  • Có kết quả học tập đạt loại khá trở lên
  • Chứng minh tài chính.

3. Gợi ý một số trường đại học đào tạo du học Hàn Quốc ngành du lịch

Đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những ngôi trường đầu tiên giảng dạy ngành du lịch đầu tiên tại Hàn Quốc và nhận được nhiều sự tin chọn từ các bạn trẻ Việt Nam.

Chương trình giảng dạy của Đại học Sejong luôn chú trọng đào tạo những kĩ năng thiết thực cho sinh viên, cũng như thúc đẩy trí sáng tạo, khả năng ứng xử, vận dụng những kiến thức học được vào kĩ năng thực tế.

Đại học KyungHee

Trường Đại học KyungHee là một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu xứ sở kim chi, khi không chỉ đạt được danh tiếng nhất định trong ngành du lịch mà còn ở nhiều ngành học khác tại Hàn Quốc.

Khi học tập tại đây, bạn cũng có cơ hội được học tập chung với nhiều ngôi sao giải trí của Hàn Quốc.

Với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy, các du học sinh sẽ được tiếp cận các chương trình học hiện đại, nhiều màu sắc giúp các sinh viên củng cố kiến thức và sở hữu tư duy mới lạ, tiên tiến.

Đại học kyonggi

Trường đại học Kyonggi là ngôi trường đào tạo đa ngành, trong đó ngành du lịch của trường rất nổi tiếng và được nhiều sinh viên lựa chọn.

Kyonggi hướng đến cho sinh viên học một cách toàn diện cả về lý thuyết lẫn thực hành với chương trình học tập trung vào thực tiễn và rất thiết thực.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề du học Hàn Quốc ngành du lịch mà bạn đọc nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa trường học phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và sớm trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường mà mình đã chọn!

Leave a Comment