Quản trị nhân lực được xem là một trong những ngành hot hiện nay. Nhiều người lựa chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực và rất hài lòng về chất lượng đào tạo tại quốc gia này. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành quản trị nhân lực khi du học Hàn Quốc.

Những lý do nên Du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực

Nhiều người muốn du học ngành quản trị nhân lực nhưng vẫn chưa biết lựa chọn quốc gia phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là lựa chọn du học Hàn Quốc ngành này. Dưới đây là những lý do cho sự lựa chọn của bạn:

Môi trường kinh tế phát triển, đẳng cấp thế giới

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Với một nền kinh tế phát triển vượt bậc và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai nên vấn đề nhân lực rất được chú trọng.

Ngành quản trị nhân lực ở Hàn Quốc được đầu tư với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp và hữu ích cho đà phát triển của kinh tế đất nước.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao, nhiều việc làm thêm hấp dẫn

Du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực, tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Những công việc bạn có thể đảm nhiệm khi tốt nghiệp ngành này có thể kể đến như:

  • Tuyển dụng và quản lý tài năng
  • Học tập, Phát triển và Đào tạo
  • Tổ chức
  • Quan hệ và quản lý nhân sự
  • Đánh giá hiệu suất và khen thưởng
  • Làm việc tại các công ty Luật

Ngoài ra, bằng quản trị nhân lực tại Hàn Quốc sẽ là một lợi thế khi bạn xin việc về sau vì môi trường học tập năng động, kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành ở Hàn Quốc luôn được các quốc gia đánh gia cao.

Không chỉ vậy, ngành quản trị nhân lực tại Hàn Quốc rất được coi trọng, có rất nhiều công ty lớn với các chính sách tuyển dụng rộng mở và áp dụng chính sách phát triển nhân lực tốt.

Chính phủ Hàn Quốc cũng thường xuyên tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm tạo điều kiện cho du học sinh nước ngoài kiếm việc làm tại Hàn Quốc Nên bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại Hàn Quốc và định cư ở quốc gia tiên tiến này.

Chính sách cho sinh viên quốc tế đi làm thêm để giảm gánh nặng tài chính

Chính phủ Hàn Quốc quy định sinh viên quốc tế được pháp làm thêm tối đa là 28 giờ/tuần trong suốt khóa học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Trung bình mỗi du học sinh kiếm được từ 7 đến 9 USD/giờ làm việc.

Vì thế, nếu chăm chỉ các du học sinh có thể kiếm được khoản tiền đủ để trang trải học phí và sinh hoạt khi du học.

Ngoài các lý do trên thì nhiều học bổng du học và học phí dễ thở cũng là những lý do khiến nhiều người chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực tại trường nào?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực ở trường nào thì có thể tham khảo trường đại học Seokyeong. Đây là ngôi trường hàng đầu có thế mạnh đào tạo về ngành quản trị nhân lực tại Hàn Quốc.

Giới thiệu về trường Đại học Seokyeong

Trường nằm ở thủ đô Seoul, là trường tư thục danh tiếng nhờ chương trình đào tạo các ngành: nghệ thuật thẩm mỹ, kinh doanh và quản trị nhân lực. Trường được thành lập ngày 22/10/1947. Hiện này nằm ở 124 Seogyeong-ro, Mia-dong, Seongbuk-gu, Seoul Hàn Quốc.

Đại học Seokyeong nằm trong top 1% các trường được ưu tiên visa thẳng, điều này khẳng định chất lượng và uy tín của trường đại học này. Đại học Seokyeong cũng nằm trong top 10 trường đại học ứng dụng thực tế tốt nhất của Hàn Quốc.

Khoa quản trị nhân lực của đại học Seokyeong

Khoa quản lý nhân lực đại học Seokyeong đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng trong nhiều lĩnh vực như: các cơ quan Chính phủ, các bộ như Bộ Hành chính, Bộ luật pháp, cơ quan xây dựng luật, hoặc các doanh nghiệp nhà nước.

Vì thế, bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chương trình giảng dạy của trường có sự kết hợp giữa những tri thức đạo đức với các kiến thức chuyên môn đa dạng giúp cho sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được những yêu cầu công việc thực tế.

Sau khi hòan thành khóa học Quản trị nhân lực tại đại học Seokyeong, bạn có thể xin việc trong các cơ quan nhà nước các lĩnh vực trong những doanh nghiệp nhà nước, pháp luật hoặc bạn có thể chọn học lên cao, quản lý, luật sư, giám sát viên,….

Các kĩ năng, kiến thức mà các giáo sư truyền dạy khi bạn được học tại ngôi trường này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt ở các vị trí này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực mà chúng tôi cung cấp cho quý bạn đọc. Hi vọng bài viết giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình.

Leave a Comment