Hanbee được biết đến là 1 trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng nhất Đà Nẵng. Hiện tại, Hanbee có 15 giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Tất cả đều được tốt nghiệm từ những trường đại học trong và ngoài nước chất lượng cao.

Trung tâm chúng tôi chọn phương châm: “Lấy học viên làm trung tâm của dịch vụ” để làm mục tiêu phục vụ. Từ giáo viên đứng lớp đến nhân viên tư vấn, bằng thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tận tâm, trung tâm tiếng Hàn giao tiếp Đà Nẵng được học viên khắp nơi dành nhiều tình cảm.

Đến với Hanbee, bạn có cơ hội trải nghiệm với các dịch vụ:

  • Tư vấn học bổng du học Hàn Quốc
  • Tư vấn xin visa du học Hàn Quốc
  • Tư vấn du học nghề Hàn Quốc
  • Tư vấn chọn trường du học Hàn Quốc
  • Tư vấn du học Hàn Quốc

Một môi trường học tập và rèn luyện đầy tính sáng tạo và phát triển, Hanbee sẽ giúp bạn lấy cảm hứng cho việc học tiếng Hàn và nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn.

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt thành lập năm 2015, chúng tôi hoạt động với phương châm  “KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG” với mục tiêu LẤY HỌC VIÊN LÀM TRỌNG TÂM.

  • Chúng tôi đã và đang kết hợp đào tạo tiếng Hàn cũng như các hoạt động tư vấn du học, đào tạo hỗ trợ từ xa cho các em học sinh ở Việt Nam và Hàn Quốc.
  • Hanbee Việt luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy các chương trình phù hợp với học viên và tình hình chung ở Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm phương pháp giảng dạy hữu hiệu, kết hợp áp dụng chương trình giảng dạy ở Hàn Quốc, đổi mới giáo trình, các phương pháp học thông minh và thú vị hơn, mang đến cho học viên nguồn cảm hứng khi học ngoại ngữ, và có thể áp dụng luôn vào công việc trong cuộc sống.
  • Với Hanbee Việt phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ cùng sự cố gắng và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên Hanbee Việt. Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa, định hướng nghề nghiệp cho những học sinh đang hướng đến ngôn ngữ tiếng Hàn, có một công việc, nghề nghiệp ổn định lâu dài hơn. Sự thành công của các học viên và du học sinh ở tại Hàn Quốc du học theo chương trình với các trường đối tác là nguồn động viên và phần thưởng quý giá nhất cho Hanbee Việt.